Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh 1992 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1992!!!

Sim đuôi năm sinh 1992 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1992 để ý nhất những năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1992.

- Số 1 có hàm nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 bắt đầu của tất cả sự biến hóa, là số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Số 2 (mãi mãi): được tin là thuận lợi do đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguồn của vạn vật.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người dùng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu hiện sức mạnh, uy quyền vững trải, sự phát triển và sự thành đạt trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và may mắn. Theo thuật phong thủy, bộ số 1992 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do vậy, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không chỉ là chiếc sim có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm ý đem đến may mắn trong sự nghiệp, công danh và phát tài, phát lộc cho chính người sử dụng.

Sim đuôi năm sinh 1992 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và đem lại tài lộc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1992 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Vip Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với những quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: