Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1997!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 thuộc loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1997 chú ý nhất những năm này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 theo phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, đem đến hạnh phúc, an lành và thuận lợi với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và đem tới cuộc sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 đem tới suôn sẻ, biểu trưng cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho bạn. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 sở hữu hàm ý là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh số đẹp 1997 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách cá nhân và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1997 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi,Viettel, Sfone, Gmobile, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Vip Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với những bạn đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như bạn đang sống ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: