Sim Ngũ Quý 0, Sim 00000 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim ngũ quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 00000 mang hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 0 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số không chính là số mở đầu trong hệ số đếm, biểu tượng cho sự mở đầu của sự sống và là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc dãy sim ngũ quý biểu hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, thành thử nó cũng chứa hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra công việc, thành đạt và cuộc sống mới cho những ai có được sim số đẹp này. Con số 0 là điểm thấp nhất dù thế không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", bắt đầu từ bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình đi tới đâu.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 thuộc dãy sim ngũ quý tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật... đại diện cho sự vô hình, cho pháp lực vô biên có thể làm biến đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá có thể trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người chỉ với hai bàn tay trắng tuy vậy với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

Trong bộ Sim ngũ quý 00000, số 0 theo Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và năng lực không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nhìn chung, số 0 có hàm ý không gì cả, hỗn mang, khởi nguyên của vũ trụ. Số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do vậy, sim số ngũ quý 00000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 00000 của toàn bộ các mạng Mobifone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobilesim máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội để xây dựng địa vị của cá nhân bạn.

Hệ thống sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 00000 dạng 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh khác:
Mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo CMND của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!


TAGS: