Sim Ngũ Quý 2, Sim Đẹp Ngũ Quý 2, Sim Đuôi 22222

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi ngũ quý 22222!

Sim đuôi ngũ quý 22222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy cho là sẽ mang đến sự thuận lợi của vận số, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang đến phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số đẹp ngũ quý này.

Số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số đại diện cho thuận lợi và hạnh phúc chính vì thế luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước tatục lệ cứ mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mong có được may mắn và an bình.

Số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó gắn liền với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự gắn kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; khiến cho con người ta tìm thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim số đẹp ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để xây dựng mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mình.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 22222 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội để xây dựng vị thế của bản thân.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 22222 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 22222 loại 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với các khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như khách hàng sinh sống tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!!


TAGS: