Sim Ngũ Quý 3 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 3 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim đuôi số đẹp ngũ quý 3 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 3 trong Sim số đẹp ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời nên đây là con số rất thuận lợi.

. Trong Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý rất quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, người ta tin rằng sim ngũ quý 3 sẽ đem đến sức mạnh thần thánh và sự trường sinh giúp cho người sử dụng sim số đẹp ngũ quý này loại bỏ bất kỳ thế lực xấu nào.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp ngũ quý 3 mang lại sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo và sự hòa đồng, nhiệt tình, sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa các đặc điểm tốt như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 loại 11 sốSim Vip Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 3 của toàn bộ những nhà mạng Mobi, Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobilesim số máy bàn ở Sim Vip Hà Nội để xây dựng địa vị của bản thân.

Hình thức mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!


TAGS: