Sim Ngũ Quý 5, Sim 55555 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 55555 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim ngũ quý 55555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Những người sở hữu sim số đẹp Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình dễ gần, ưa thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 55555 là chiếc sim số dành cho những ai sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tự lập.

Tổng hợp số 5 được trùng lặp trong dãy sim số đẹp Ngũ quý tượng trưng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới hạnh phúc, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Trong thuật phong thủy, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 đem đến quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 của tất cả những mạng Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 dạng 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với các khách hàng định cư ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim!!


TAGS: