Sim Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim ngũ quý đuôi 99999 có hàm ý như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 9 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được vận dụng làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn phong phú, sự an bình và sự sung sướng thành thử được tôn sùng và coi trọng.

Số 9 trong quan niệm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà triết học duy tâm, đầy sự trắc ẩn và đồng cảm với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy vậy con số này cũng chất chứa hàm ý kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung, số 9 đồng âm với “thuận lợi” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được ưa thích bởi được tin tưởng rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa có lộc.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của sim số ngũ quý thúc giục những ai có được nó tiến về phía trước trong mọi việc.

Số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí tuệ, sức phát triển, hình thành nên sự riêng biệt, tạo ảnh hưởng tốt và tính tích cực khi giúp những ai có được nó nhận ra những khả năng tiềm tàng của mình, khai phóng những năng lực này ra bên ngoài.

Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 thì dãy số có hàm ý tốt đẹp hơn, biểu thị sự thành đạt, địa vị và năng lực của người dùng.

Đại lý sim khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 loại 11 số ở tại Sim Vip Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 của toàn bộ những mạng Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Vina,Viettelsim số máy bàn ở tại Sim Vip Hà Nội.

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: