Sim Ngũ Quý Đuôi 11111 Mobi,Viettel,Vina, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim đuôi ngũ quý 1 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi ngũ quý 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số ngũ quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc chính vì vậy được yêu thích bởi vì mang tới sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp ngũ quý biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng ước mơ.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để leo lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì thế, đuôi sim số đẹp ngũ quý 1 có hàm nghĩa ấn tượng không chỉ mang lại sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hoặc là luôn nhắc nhở mình phải luôn hướng về phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sáng tạo, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Theo quan niệm dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản biểu thị tất cả sự biến hóa, là chữ số bắt đầu cho vạn vật, mang đến mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Số một là biểu tượng cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

Tại sao phải lo lắng gì n