Sim số đẹp năm sinh là gì? cách chọn sim số đẹp năm sinh?

Bạn đang có nhu cầu chọn một sim năm sinh cho mình hay chọn một sim năm sinh để tặng người thân? Bạn thấy trên thị trường có bán rất nhiều sim dạng này. Vậy làm sao để chọn được một sim năm sinh tốt nhất? Trong bài viết này, sim vip hà nội sẽ giúp bạn có các kiến thức để cócách chọn sim năm sinh đúng cách , tốt nhất.

sim năm sinh

Sim là gì? Cách chọn sim năm sinh?

1, sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh là một trong những loại sim được sử dụng nhiều hiên nay. Đó là các sim có đuôi số trùng với năm sinh của người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sim năm sinh từ các năm 1980 tới các năm 20000 trên thị trường.

Khi các con số trong sim được gắn với năm sinh của người sử dụng thì họ sẽ có cảm giác thân thiết gắn bó hơn so với các sim chỉ chưa các con số mang ý nghĩa phông thủy thông thường như các sim dễ nhớ các Sim lặp kép... đã và đang bán trên thị trường.

2, cách chọn sim năm sinh tốt nhất.

Khi chọn cho mình một sim năm sinh, ngoài việc phải cần chọn các sim có đuôi số trùng với năm sinh của mình thì bạn còn phải cần chú ý tới ý nghĩa các con số trong dãy số điện thoại. Các con số này cũng là một trong những yếu tố quyết định giá trị của một sim số đẹp. Chỉ khi hiểu ý nghĩa của nó bạn mới biết được ý nghĩa của sim và bạn nên bỏ ra bao nhiêu để sở hữu một Sim năm sinh có ý nghĩa đẹp.

Khi chọn sim số đẹp, bạn phải cần chú ý tới sự cân bằng âm dương, các dãy số tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức này ở tại bài viết: các mẹo chọn sim hợp năm sinh của chúng tôi.


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh