Sim số độc 4404, Sim Đuôi 4404 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 4404 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim Số Độc 4404 sở hữu ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp độc có đuôi số 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hoặc “trường sinh bất tử”, chủ sở hữu số này không gì làm hại được.

Theo văn hóa của người Trung Quốc, số 4 là số xui do số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất giống với từ “tử” chất chứa hàm nghĩa “chết chóc”. Dù thế, theo giải thích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là may mắn do con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được chúng ta gây đựng được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, cân đối do nếu như không có số 4 tương đương như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Trung Hoa cũng chất chứa hàm nghĩa là “đời người” hoặc “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, đầy đủ và ổn định. Sự hình thành của hai đôi làm thành số 4. Hai cặp vững chắc sẽ đem lại sự tốt lành, may mắn. Con số 4 nhắc nhở bạn phải cần luôn kiên trì, dẻo dai hình thành nền móng vững chắc cho cuộc sống.

- Cách viết số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, trù phú, tròn trĩnh. Con số 0 chất chứa hàm nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và mở ra mọi điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, giàu sang mới. Con số 0 chính là nền tảng để cá nhân đạt được các bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 4404 để có được nhiều may mắn, thành đạt và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Vip Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobifone, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Vip Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng đang sống ở nơi khác:
Quý khách có thể mua nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ Độc hành công việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: