Sim số độc Đuôi 4078 Viettel, Mobi,Vina, Sim so doc 4078

Sim Số Độc 4078 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim Số Độc đuôi 4078 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim đuôi 4078 là sim số đẹp độc có hàm ý “bốn mùa không thất bát”. Hàm ý của sim số đẹp độc đuôi 4078 được kết hợp từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Số 4 trong dòng sim số độc được người Trung Hoa ít vận dụng bởi vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, Số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, Số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho tương lai tốt đẹp.

- Số 0 là số mở đầu trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự mở đầu của sự sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 biểu thị sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, chính vì thế nó cũng có hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, thành đạt và cuộc sống mới cho những ai có được nó. Số 0 là điểm bé nhất tuy nhiên không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", bắt đầu từ chính bản thân cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình hướng đến đâu.

- Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 thường gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Hơn nữa theo hàm ý khác số 7 là 1 số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, suôn sẻ, tài lộc và trí tuệ. Tại phương Tây, Số 7 biểu tượng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Sim độc sở hữu Số 7 thể hiện khả năng điều khiển nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo ra vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, số 7 là một số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho giàu có và suôn sẻ.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông chính vì thế bộ số 4078 mang một hàm ý mang tới suôn sẻ, của cải, danh vọng đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho những ai có được nó. Bất cứ ai làm ăn buôn bán cũng đều mong rằng công việc trong cả 1 năm đều may mắn, không gặp vất vả, có thu nhập cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa chính vì thế nếu cả bốn mùa đều làm ăn phát tài phát lộc thì còn gì tốt đẹp hơn thế.

Sim số đẹp Số Độc 4078 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Số Độc 4078 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Vip Hà Nội - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vina, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Người mua chuyển tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: