Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim số phong thủy có đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được người kinh doanh chú ý do khả năng mang tới những thuận lợi cho người sở hữu sim số đẹp này. Sở hữu sim đẹp có đuôi là lộc phát 68-86 đang là trào lưu thịnh hành từ những năm trở lại đây, khi dạng sim này đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

Tại vì sao nên sở hữu Sim lộc phát có đuôi là 68-86?

Sim lộc phát là dạng sim số phong thủy đuôi 68-86 với ý nghĩa phát tài, phát lộc. Sim lộc phát (68, 86) là cách đọc của người Việt từ các con số được đọc theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Vì vậy, cặp số 68 có hàm ý là “lộc phát”, cặp số 86 có hàm ý là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần cặp số 68-86 thì sim số điện thoại đó càng đẹp, càng giá trị và càng nhiều lộc phát.

Cách chọn Sim lộc phát:

 

- Khi chọn Sim lộc phát người sử dụng cần cẩn trọng sự hòa hợp trong bộ số. Hơn thế nữa việc sim số có đuôi là 68, 86 hay việc các cặp số này lặp nhiều lần trong bộ sim lộc phát thì phải cẩn trọng: sim số không được mang các số như 4 (tử), 7 (thất). Số 0 trước 68, 86 là điều tối kỵ tại vì có nghĩa là "không lộc phát".

- Những cặp số đi kèm Sim lộc phát 68 - 86 có ý nghĩa, giá trị lớn như:   168: nhất lộc phát

986: cửu lộc phát (mãi phát lộc)

863: phát lộc tài

1368: sinh tài, nảy lộc

136899: sinh tài nảy lộc vĩnh cửu   Sim Vip Hà Nội là kho sim nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với mức giá cạnh tranh. Nhanh tay tìm mua ngay Sim lộc phát để mang lại nhiều thuận lợi, thuận lợi và phát tài phát lộc trong công việc và cuộc sống

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Đối với các quý khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Vip Hà Nội

2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:

Giao dịch theo một trong nhiều phương án như:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.

 ▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát