Sim Số Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Số Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là loại sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ số ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong muốn sở hữu một chiếc sim số không các biểu hiện sự “đẳng cấp” với bè bạn mà còn giúp đỡ việc buôn bán gặp các may mắn, nổi trội là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, giả dụ bạn lựa chọn tìm kiếm cho mình sim Ngũ Quý của những mạng Vinaphone, Mobifone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone

- Là người có được số sim này trong tay sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, mỗi khi bạn liên lạc với bất kỳ ai cũng đều thấy tự tin. Tại vì vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, mang tới các tốt nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn có thể đoán được bạn là: doanh gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý mang tới giá trị ứng dụng lâu dài, hình thành nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý chủ yếu phụ thuộc vào hàm ý của những chữ số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim số Ngũ Quý giá trị hàng đầu là Sim số Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 99999 (trường) và các Sim số Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 4, Sim số Ngũ Quý 7 hay Sim số Ngũ Quý 00000.

Sim Vip Hà Nội chuyên phân phối Sim số với tất cả các mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số giá tốt nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim số Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và may mắn.
 

Cách thức mua sim số:

1. Nếu bạn định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: