Sim Số Tiến, Sim 10,11 Đuôi Số Tiến

Sim Số Tiến, Sim 10,11 Đuôi Số Tiến Giá Rẻ


Sim đẹp số tiến thuộc loại sim số đẹp chất chứa các bộ số tiến trong đuôi sim số đẹp, thể hiện khát vọng của những ai có được nó luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim đẹp số tiến hợp mệnh sẽ đem lại cho những ai có được nó nhiều phát đạt, suôn sẻ, thăng tiến và phát triển không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, những con số hợp mệnh trong Sim đẹp số tiến sẽ thay đổi tài vận, vận số của chủ nhân tốt. Sim đẹp số tiến không những mang lại suôn sẻ, thịnh vượng cho người sở hữu mà còn giúp xây dựng ấn tượng tốt đẹp với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo may mắn. Sim đẹp số tiến sở hữu những con số sắp xếp theo trật tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ giúp thông điệp mà bạn đang muốn gửi đến gần hơn với bạn làm ăn trong các kế hoạch PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với các nhà buôn, việc chứa đựng bên mình một vật tốt lành, có hàm ý xây dựng quan hệ và may mắn trong làm ăn là điều không thể thiếu. Vì thế đó, bên cạnh việc xây dựng ấn tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim đẹp số tiến còn khiến người sở hữu tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim đẹp số tiến phụ thuộc vào sự tịnh tiến của các con số trong bộ số. Những Sim đẹp số tiến có đuôi số có càng nhiều bước tiến lên thì giá trị càng cao. Bình thường, sim tiến lên có các bộ số tiến lên đuôi là 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Nhưng nếu như đuôi số bộ số đó có chất chứa con số 4 thì giá thành của sim số đẹp đó lại giảm đi một chút.

Giả sử bạn cũng muốn sự phú quý tài lộc và thăng tiến thì Sim đẹp số tiến lên là một trong những chọn lựa hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim đẹp số tiến “khủng” ở Sim Vip Hà Nội với số lượng lớn sim này của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vina,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá ưu đãi thị trường sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với các khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.


2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: