Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina, Mobi,Viettel

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ


Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là một trong những dạng sim số đứng đầu với chuỗi 4 số tương đương nhau, rất có thể tại giữa hoặc tại cuối của sim số. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

 

Ý nghĩa sim đuôi tứ quý đẹp đối với khách hàng:

Các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số phong thủy đánh giá sim đuôi tứ quý đẹp phù hợp sẽ đem đến thuận lợi, mỹ mãn trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Hơn nữa, những thương gia, người thành đạt đều hay hướng đến việc sở hữu những chiếc sim số đẹp nói chung, sim đuôi tứ quý đẹp nói riêng. Vì sao thế? Hàng ngày, việc gặp khách hàng hay là xây dựng những mối quan hệ công việc...thì việc gặp khách hàng thường xuyên, việc thuyết phục đối phương hay diễn ra. Bởi đó, việc để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng là điều rất quan trọng và bước thứ nhất biểu hiện điều đó chính là những chiếc sim đẹp tứ quý. Theo liệt kê gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, giao dịch hay là tạo những mối quan hệ của những người dùng sim đuôi tứ quý đẹp cao hơn rất nhiều những người dùng sim điện thoại bình thường.
Sim tứ quý không những mang ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ chủ nhân có được sự tự tin, dễ gây được hình ảnh tốt đẹp từ lần đầu gặp gỡ.

Giá bán của sim đuôi tứ quý đẹp thấp hay cao phụ thuộc cái chính vào từng con số có trong bộ tứ quý. Ví dụ, sim đuôi tứ quý đẹp 4444, sim đuôi tứ quý đẹp 7777 hoặc sim đuôi tứ quý đẹp 0000 sẽ không thể giá trị bằng những sim đuôi tứ quý đẹp 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý đẹp 8888 (phát), sim đuôi tứ quý đẹp 9999 (trường). Khi sử dụng những bộ sim số tứ quý này, đảm bảo vị trí của bạn sẽ “tăng lên” một tầm mới.

Hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi tứ quý đẹp của bất kỳ mạng nào bản thân yêu thích như Vinaphone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí rẻ nhất thị trường sim số ở tại Sim Năm Sinh.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:

▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ

▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:

Mua theo những hình thức sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Năm Sinh tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để được cấp lại sim cho mình.

Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý