Sim Số Vinaphone, Sim Vinaphone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Số Vinaphone, Sim Vinaphone 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone là một nhà mạng có sức lớn và có đặc điểm hấp dẫn ở các gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và khối lượng lượng sim số đẹp Vinaphone rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 đặc điểm nổi bật nữa của những người dùng Vinaphone đó là xu hướng dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim số Vinaphone được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm nhà mạng hiệu quả, các định mức về chất lượng kỹ thuật và định mức hiệu quả chăm sóc đều vượt xa tiêu chuẩn ngành nghề.


Bên cạnh việc đưa ra các chương trình hậu đãi chất lượng, sim số đẹp Vinaphone được số đông lựa bởi vì mang những hàm ý tốt lành cho các người đã và đang tham gia trong ngành nghề kinh doanh. Theo như quan niệm của các người đã và đang hoạt động trong ngành nghề phong thủy thì dãy sim số đẹp của Vinaphone là dãy số điện thoại có đầu số Vinaphone 10 và 11 số với những chữ số Lộc, Phát, Nhất... Có thể loại đầu 11 số.


Sim số Vinaphone đa dạng ở nhiều loại và khoảng chi phí cả cho bạn lựa như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim đẹp tứ quý, sim tam quý, sim số taxi, sim gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim đơn giản nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số độc và sim tự chọn.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone