Sim Tam Hoa 7 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 7

Sim tam hoa Đuôi 777 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim số tam hoa 777 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim số tam hoa 777 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 7 được tin chắc rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng chống lại được điều xấu, đem đến cho chủ sở hữu sim số tam quý 777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được coi là con số đem lại sức sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Trong đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu hiện sự hòa hợp giữa 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số khác biệt nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Số 7 trong dãy số dòng sim tam quý có rất nhiều hàm nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 sở hữu quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Làm nên sự khác biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Ở Phương Đông, con số 7 thường gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Nhưng theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Ở phương Tây, Con số 7 biểu trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện năng lực chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 777 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn ở Sim Vip Hà Nội.

Kho sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 777 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 777 loại 11 sốSim Vip Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng định cư ở tỉnh khác:
Mua các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: