Sim Tam Hoa 999, Sim 999 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim tam quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đuôi tam quý 9 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim đẹp tam hoa 9 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 9 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Từ xưa, số 9 trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 được sử dụng làm biểu tượng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an bình và hạnh phúc thành thử được tôn thờ và coi trọng.

Theo tiếng Trung, con số 9 đọc giống với “thuận lợi” và “trường tồn”. Mặt khác, con số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim tam quý số đẹp đuôi 9 được ưa thích bởi được cho rằng vừa thuận lợi, trường tồn vừa lộc phát.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của sim đuôi tam quý thúc giục những ai có được số sim này trong tay tiến về phía trước trong mọi việc.

Con số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, sự phát triển, tạo nên sự riêng biệt, tạo tác động tốt và tính nhanh nhạy khi giúp những ai có được số sim này trong tay nhận ra các tiềm lực bên trong của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý tại trong sim tam quý số đẹp đuôi 9 thì dãy con số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu hiện sự phú quý, quyền quý và năng lực của người áp dụng.

Còn chần chừ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 9 của tất cả những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn tại Sim Vip Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 9 dạng 11 số tại Sim Vip Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: