Sim Tam Hoa Đuôi 888 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 888

Sim Đuôi tam quý 8 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số tam quý 8 mang hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số tam hoa 8 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 8 theo tiếng Trung có cách viết là 八 với ý nghĩa biểu trưng cho tương lai rộng mở của những ai có được sim tam hoa này, ngày càng làm ăn mỹ mãn đồng nghĩa như hình dáng của con số này khởi điểm thu hẹp tại trên và nở dần xuống dưới.

Con số 8 có trong sim tam hoa theo văn hóa Đông phương là biểu trưng cho may mắn và thành đạt do cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Sim số tam quý 8 là sự liên kết của 3 con số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” mang ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem đến may mắn, phát tài phát lộc. Đó là sự lựa hàng đầu của người làm kinh doanh ưa thích sim tam hoa. Bên cạnh đó, sim tam hoa 8 còn hỗ trợ người có được số sim này trong tay thể hiện bản thân qua mỗi cuộc đàm thoại.

Loài người đang tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản thành thử con số 8 là vượng khí thành thử con số 8 của sim tam hoa được coi là con số thịnh nhất, đem tới thịnh vượng phú quý, no ấm.

Trong sim tam hoa, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” do là con số tận cùng trong dải con số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi chúng ta bị kéo xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn một cách duy nhất là cần phải đứng lên để sinh tồn. Tại vì đó, người phương Đông cho rằng con số 8 thể hiện khả năng ẩn dấu và sức bật mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 8 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettelsim số máy bànSim Vip Hà Nội.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 8 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 8 dạng 11 sốSim Vip Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: