Sim Tam Quý 111 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 111

Sim tam quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam quý 1!

Sim tam hoa 1 - sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 1 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp tam quý, Số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa vì vậy rất được ưa thích tại vì đem lại sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tam quý 1 đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Số 1 đại diện cho các người dẫn đầu, các tài năng xuất sắc. Đó chính là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn khống chế được chính mình và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sáng tạo, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do vậy, đuôi sim số tam quý 1 có hàm ý đặc biệt không chỉ mang lại sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hoặc luôn nhắc nhở mình phải luôn hướng về phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những ai kiên cường.

Ngoài ra phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một tượng trưng cho những người có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc chỉ đạo. Trong dân gian, con số 1 là chữ số căn bản bộc lộ tất cả sự biến hóa, là chữ số khởi nguyên cho vạn vật, mang đến các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý 1 dạng 10 số và sim tam quý 1 dạng 11 sốSim Vip Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam quý 1 của tất cả những mạng lớn như Vinaphone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobisim số máy bàn ở Sim Vip Hà Nội.

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim Vip Hà Nội sẽ giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!


TAGS: