Sim Tam Quý 2 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 2

Sim tam quý Đuôi 222 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam quý 222!

Sim tam hoa 222 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy cho là sẽ mang đến sự suôn sẻ của vận số, giúp cho vạn vật sinh sôi phát triển, mang đến phúc lành, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số tam hoa này.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu trưng cho thuận lợi và vui sướng vậy nên luôn luôn có mặt trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưathói quen truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mong ước có được suôn sẻ và an lành.

Số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được vận dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hòa hợp, cân bằng giữa âm và dương; sự liên kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người sử dụng sim số đẹp tam hoa tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; giúp cho bản ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số tam hoa 222 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.

Theo tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vậy nên chủ sở hữu sim số đẹp tam hoa 222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như nhiều thịnh vượng phú quý và thăng tiến hơn.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam quý 222 của tất cả những mạng Mobi, Vina, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở Sim Vip Hà Nội.

Kho sim khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp tam quý 222 loại 10 số và sim số đẹp tam quý 222 loại 11 sốSim Vip Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn sống ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo Sim Vip Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 22h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!


TAGS: