Sim Tam Quý 444, Sim Đuôi 444 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tam hoa 4!

Sim đuôi tam hoa 4 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 4 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tam quý, số 4 trong sim đuôi Tam quý 4 là con số linh thiêng trong học thuyết phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Bởi đó, con số 4 được dùng nhiều làm tượng trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim số đẹp Tam quý 4 đem đến nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, hy vọng và sức sống cho con người cũng như loại bỏ các thế lực xấu, những điềm không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày đón các vị thần từ thiên đình về xuống trần, cầu phúc cho một năm mới bình an, thuận lợi và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Tam quý thì con số 4 không hay được ưa chuộng do trong học thuyết của người Trung Hoa, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để làm nên sự cân bằng trong phong thủy.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi đến những người sử dụng sim đuôi Tam quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền vững nhất trong công việc cũng như đối với con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự vững bền, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem đến sự may mắn, an lành và tốt lành.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa 4 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Sim Vip Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa 4 loại 10 số và sim tam hoa 4 loại 11 số tại Sim Vip Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!!!


TAGS: