Sim thần tài 3939, Sim Đuôi 3939, Sim Số thần tài 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim Thần Tài 3939!

Sim số đuôi 3939 là sim số đẹp thần tài đuôi 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được kết hợp từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” chứa đựng hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong của cải, nhân tài kết hợp với số 9 với hàm ý giàu sang thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, đem đến suôn sẻ, an lành, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho những ai có được nó trong tay.

- Theo thuyết phong thủy, số 3 mang nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân rất vững vàng, không gì thay đổi được. Người sử dụng tin chắc rằng đây chính là con số tượng trưng cho tiền bạc, thành đạt và suôn sẻ. Những ai có được con số này được xem là con người có nghị lực lớn và đặc biệt là khát vọng về công danh.

- Con số 9 có hàm ý suôn sẻ, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy vì vậy tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến sự vui sướng, an lành và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Hơn nữa, chữ số 9 được coi là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim số đẹp Thần Tài 3939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số đẹp Thần Tài 3939 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Vip Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn đang sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: