Sim thần tài 7939 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim đuôi Thần Tài 7939 mang ý nghĩa là gì trong phong thủy?

sim số đuôi 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được xem như là tấm bùa giúp cho người có được số sim này trong tay luôn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp , kinh doanh. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được hiểu với ý nghĩa như sau:

- Con số 3 theo phong thủy mang hàm ý là “tài”, vốn được tin là con số của tài lộc, sức mạnh. Con số 3 có nhiều ý kiến không giống nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự vững chãi, mang lại tài lộc và thuận lợi.

- Số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ ý nghĩa mang tới sinh khí cho thế gian, mang tới ánh sáng, tương lai cũng như sự tài lộc.

- Con số 9 có ý nghĩa thuận lợi, phú quý, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy thành ra tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem lại sự vui sướng, an lành và may mắn cho bạn. Mặt khác, con số 9 được coi là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 7939 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7939 để mang tới nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Vip Hà Nội - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim

 

 


TAGS: