Sim thần tài 7979 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi Thần Tài 7979!

sim số đuôi số là 7979 còn được gọi là sim số đẹp đại thần tài hoặc sim số đẹp thần tài kép đem lại nhiều mỹ mãn và may mắn hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài đem lại tài lộc và tiền tài cho mỗi gia đình, đem lại sự bình yên, no ấm cho nên tìm mua cho mình sim số đẹp thần tài được tin rằng sẽ đem lại ấm no, làm ăn phát đạt hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được gắn kết từ hàm nghĩa phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được hiểu với hàm nghĩa như sau:

- Con số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho thế gian, đem lại ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự giàu có.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Sim đuôi Thần Tài 7979 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi Thần Tài 7979 để mang tới nhiều may mắn, thành đạt và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Vip Hà Nội - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ Độc hành việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!

 

 


TAGS: