Sim Thần Tài, Sim Số Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Số Đẹp Thần Tài 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số thần tài - sim phong thủy có đuôi số chứa đựng các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi số 39.79.

Sim số thần tài đem lại thuận lợi, tiền tài, ấm no và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của chủ sở hữu. Theo phong tục dân gian, thần tài mang lại tiền tài hoặc vật chất cho mỗi nhà, đem lại sự bình yên, ấm no, chính vì thế chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người mua cho mình Sim số thần tài với mong muốn ấm no, làm ăn phát đạt hơn.

Trong thuật phong thủy, Chữ số 3 sở hữu hàm ý là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng chắc chắn, không gì lay chuyển được. Rất nhiều người tin tưởng rằng đây chính là Chữ số tượng trưng cho tiền tài, thành đạt và thuận lợi. Người có được Chữ số này được nhận xét là những người có năng lực lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

Chữ số 7 biểu tượng cho khả năng tối thượng của trời đất. Đây cũng là Chữ số không chia chẵn cho số nào cho nên nó được tượng trưng cho Thượng Đế. Theo Phật giáo, Chữ số 7 tượng trưng cho sự kết hợp vũ trụ giữa không gian là đông, tây, nam, bắc và thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Chữ số 7 còn được cho là hình ảnh của thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Bởi vì đó, Chữ số 7 là thể hiện cho sự phú quý, thành đạt.

Chữ số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa thích Chữ số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy cho nên giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem lại vui vẻ, an bình và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Mặt khác, Chữ số 9 được coi là đại diện cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức dường như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim số thần tài thuộc dạng sim phong thuỷ hỗ trợ thay đổi tài vận tốt, đem lại phú quý cho người sở hữu. Sim số thần tài thuộc 3 nhà mạng viettel, vina, mobifone có giá thành cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm Sim số thần tài với các mức giá thấp nhất không giống nhau với đầy đủ 2 loại sim 10 số, 11 số cho khách hàng thoải mái chọn lựa với các nhà mạng như Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphone và sim máy bàn. Sở hữu Sim số thần tài tại Sim Vip Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, mang nhiều thuận lợi và tiền bạc cho bạn.

 

Hình thức mua sim số:

1. Với các khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi


2. Trường hợp khách hàng định cư ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim

 

 


TAGS: