Sim Tiến Lên 5678 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Tien Len 5678

Sim Tiến Lên 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim tiến lên đuôi 5678 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp đuôi số 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ tiến bốn cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 đại diện cho sự tham vọng và mong muốn phát triển, vượt qua những rào cản để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một phát tài phát lộc cao hơn trong sự nghiệp. Từng con số trong sim đuôi tiến lên đều chất chứa một hàm nghĩa riêng để chủ sở hữu sim đó thể hiện vị thế của riêng mình.

- Trong thuyết âm dương ngũ hành, số 5 là số “sinh” đại diện cho sự phát triển hay sự sinh sôi nảy nở và số 5 cũng là số “phúc” nên mang đến may mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình người có được nó trong tay. Số 5 có hàm nghĩa huyền ảo bắt nguồn từ học thuyết Ngũ Hành.

- Mọi vấn đề đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” mang đến những thuận lợi về tiền bạc và gặp những may mắn cho người có được nó trong tay. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, may mắn, thể hiện đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được soạn vì 1 nét cong vào thân chất chứa hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sức sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng, tương lai cũng như sự thành đạt.

- Trong sim số đẹp tiến lên 5678 Con số 8 là số “phát”, giúp chính bạn chống lại được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát triển và thịnh vượng. Lối thảo số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng buôn bán phát tài phát lộc.

Sim đuôi số tiến 5678 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 5678 để mang lại nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân. Đến với Sim Vip Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettel, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Vip Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu bạn sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu bạn sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: