Sim Tứ Quý 7 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý 7 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim số tứ quý 7777 có hàm ý là gì?

Sim số tứ quý 7777 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 7 trong bộ số sim số tứ quý 7777 sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 có quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Cấu tạo nên sự khác biệt và ý nghĩa của con số 7.

Các yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay là 7 phần quan trọng trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 được tin chắc rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xua tan được điềm xấu, mang lại cho người sở hữu sim số tứ quý này sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được coi là con số mang tới sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Trong đạo Phật, con số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7777 khá thấp vì vậy với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim số làm giá thành của sim số tứ quý 7777 cao hơn so với các loại sim khác.

Với các ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 7777 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Vip Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 7777 loại sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 7777 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 7777 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Sfone, Mobi,Viettel, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Với các khách hàng định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Mua những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: