Sim Tứ Quý 8, Sim Số Tứ Quý 8, Sim Đuôi 8888

Sim Tứ Quý 8 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 8!

Sim số tứ quý 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 8 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 có trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Phương Đông là tượng trưng cho thuận lợi và mỹ mãn bởi cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của người có được số sim này trong tay, càng ngày càng làm ăn mỹ mãn giống như hình dạng của con số này khởi điểm thu nhỏ ở trên và mở dần xuống dưới.

Theo quan niệm của người Tây phương và Trung Hoa tin rằng số 8 là con số hoàn hảo bởi số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong các con số. Ngoài ra, giả dụ bạn lật ngang số 8 sẽ thay đổi thành dấu hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không xoay nó lại, thể hiện cho 1 chu trình tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, điều ấy cũng nói lên sự hoàn hảo của con số này. Vì thế, chữ số 8 trong sim số đẹp tứ quý tượng trưng cho cuộc sống yên bình, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8 giống như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, giàu sang vì vậy được nội bật ưa chuộng.

Hiện tại, tất cả chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản vì vậy chữ số 8 được cho là chữ số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Tại vì đó trong dãy sim số đẹp tứ quý, số 8 thể hiện sự no đủ, no ấm, b