Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Viettel,Vina, Mobi, Sim Tu Quy 6

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm ý của sim đuôi tứ quý 6!

Sim đuôi tứ quý 6 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, số 6 thường được tin là con số đem đến những thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa thích nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ đem đến nhiều của cải, đa phúc đa lộc cho những ai sử dụng sim số đẹp này. Theo quan niệm của người Trung Quốc, sim tứ quý sở hữu số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, tốt lành và của cải cho những ai có được nó trong tay. Điều này được giải thích là vì số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa đón lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được cho là hình khối chắc chắn nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu tượng cho sự kết hợp của lửa và nước; biểu thị sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần thành ra số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 biểu tượng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi nhận thấy số 6 hiển hiện nhiều lần chính là điềm báo cho bạn rằng bạn sắp gặp được một ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim tứ quý 6 phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được tin tưởng là điều lành, thuận lợi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số tứ quý 6 đại diện cho sự bền vững bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 6 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Vip Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 6 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 6 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 6 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vinaphonesim máy bàn.

 

Cách thức để mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Đối với quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Vip Hà Nội
2. Trường hợp quý khách ở các nơi khác:
Bạn có thể mua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó Sim Vip Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: