Sim Tứ Quý 8, Sim Số Tứ Quý 8, Sim Đuôi 8888

Sim Tứ Quý 8 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 8!

Sim số tứ quý 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 8 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 có trong sim số đẹp tứ quý theo văn hóa Phương Đông là tượng trưng cho thuận lợi và mỹ mãn bởi cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của người có được số sim này trong tay, càng ngày càng làm ăn mỹ mãn giống như hình dạng của con số này khởi điểm thu nhỏ ở trên và mở dần xuống dưới.

Theo quan niệm của người Tây phương và Trung Hoa tin rằng số 8 là con số hoàn hảo bởi số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong các con số. Ngoài ra, giả dụ bạn lật ngang số 8 sẽ thay đổi thành dấu hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không xoay nó lại, thể hiện cho 1 chu trình tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, điều ấy cũng nói lên sự hoàn hảo của con số này. Vì thế, chữ số 8 trong sim số đẹp tứ quý tượng trưng cho cuộc sống yên bình, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số đẹp tứ quý 8 giống như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, giàu sang vì vậy được nội bật ưa chuộng.

Hiện tại, tất cả chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản vì vậy chữ số 8 được cho là chữ số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Tại vì đó trong dãy sim số đẹp tứ quý, số 8 thể hiện sự no đủ, no ấm, bề thế và phát triển phú quý. Sim số tứ quý 8 thể hiện sự thuận lợi, phát tài phát lộc và an lành. Sim số tứ quý 8 không chỉ đơn giản là sim dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, mang tới nhiều ý nghĩa mà còn là hình thức tôn vinh giá trị của chủ nhân một cách tốt.

Với các ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý 8 chấp thuận nhất ngay hôm nay ở Sim Vip Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 8 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 8 dạng sim só đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồSim Vip Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 8 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu sự nghiệp như Sfone, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Vip Hà Nội:

1. Quý khách sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Vip Hà Nội
2. Nếu bạn sống ở tỉnh khác:
Mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS: