Sim Tứ Quý 1 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 1

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 1111!

Sim đuôi tứ quý 1111 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa vậy nên rất được ưa chuộng tại vì mang lại sự thịnh vượng và thành đạt.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý 1111 biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, to lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng ước mong.

Con số 1 biểu trưng cho các người dẫn đầu, các hào kiệt xuất chúng. Đó là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn khống chế được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, trí tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Còn trong phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những người có quyền lực, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ đạo. Theo dân gian, con số 1 là số cơ bản bộc lộ tất cả sự đổi thay, là số bắt đầu của thế giới, đem tới các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người.

Với các ý nghĩa ấn tượng trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 1111 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Vip Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn tại Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 1111 thuộc các mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu bản thân như Vinaphone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống và công tác ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: