Sim Tứ Quý 2 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 2 có ý nghĩa là gì?

Sim đuôi tứ quý 2 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự thuận lợi của thời vận, giúp thế giới sinh sôi phát triển, đem tới phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho những ai sử dụng Sim Tứ quý đuôi 2.

Con số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu tượng cho suôn sẻ và hạnh phúc cho nên luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có tục lệ cứ mỗi dịp Tết đến lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mơ ước có được thuận lợi và an bình.

Trong tiếng Trung Hoa, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” cho nên người sở hữu sim đuôi tứ quý 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như các thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim Tứ quý này gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mình.
Con số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với khách hàng. Do các việc này phải cần ít nhất 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục đích, cùng ý nghĩ. Con số 2 còn biểu tượng cho sự ổn định, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 2 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim Vip Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 2 dạng sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 2 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn tại Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 2 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Vina, Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Bạn đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim của Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như bạn đang sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 22h.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: