Sim Tứ Quý 4 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Sim tứ quý 4444 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim số đẹp Tứ quý 4444, con số 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt. Do đó, số 4 được vận dụng nhiều làm biểu tượng cho các nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim số đẹp Tứ quý 4444 đem tới nhiều hàm ý cho những ai có được nó.

Bình thường, đối với dòng sim số đẹp Tứ quý thì số 4 thường không được ưa chuộng bởi vì trong học thuyết của người Á Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của số 4 tạo nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để tạo nên sự hài hòa trong phong thủy.

Điều mà số 4 gửi gắm tới chủ nhân sim số đẹp Tứ quý đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là đối với con đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự ổn định, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự thuận lợi, an bình và tốt lành.

Với các hàm ý đặc biệt trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 4444 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Vip Hà Nội với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu như việc tìm mua dòng sim tứ quý 4444 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 4444 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 4444 thuộc những mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Sim Vip Hà Nội
2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Vip Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: