Sim Tứ Quý 9, Sim 9999 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tứ quý đuôi 9 sở hữu ý nghĩa như thế nào? Và cách chọn lựa tìm mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số, biển giá sim" như ngày nay, việc chọn lựa tìm kiếm sim số nào cũng như tìm ở tại đâu là vấn đề khiến cho không ít người thấy suy nghĩ. Sim số đẹp tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi dạng sim đẹp tứ quý lại chứa các ý nghĩa không tương đồng nhau và sim số tứ quý 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo và ý nghĩa. Hàm nghĩa sim số tứ quý 9 và cách tìm mua hiệu quả nhất là gì?

- Sim tứ quý đuôi 9 là sim số như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 9 là dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít thành ra mức giá của sim số tứ quý 9 khá cao.

- Hàm nghĩa sim số tứ quý 9 là gì?

Từ xưa, số 9 luôn được cho là tượng trưng của năng lực và quyền uy. Số đông thích số 9 bởi nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn thiện hình như đến mức rất khó đạt được. Việc kết hợp 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý xây dựng lên sự nổi bật và ý nghĩa phong thủy chất lượng đẹp cho sim số tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về ý nghĩa và độ thuận lợi, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang đến sự suôn sẻ, an lành và sự vui sướng tột độ. Tại Việt Nam, các người rành sim số luận ý nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dầu có gặp phải điều không may nhưng vẫn thoát nạn.

Hơn thế nữa, tổng 4 số 9 của sim số tứ quý 9 có số cuối đuôi số là số 6 - số "lộc". Bởi vì đó, sim số tứ quý 9 được ưa thích hàng đầu tại vì vừa là biểu tượng trường thọ, vừa đem đến thuận lợi, thành đạt.

Từ mấy năm trở lại đây, sim số quý 9 Viettel, sim số tứ quý 9 Vinaphone, sim số tứ quý 9 Mobifone được ưa thích nhất. Trong đó, các đầu số đẹp bạn có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Vip Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng chọn lựa sim số hợp phong thủy và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Cách thức mua Sim Ở Sim Vip Hà Nội:

1. Với các khách hàng định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu khách hàng đang sống tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Vip Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Vip Hà Nội sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: